Mè Trắng Ấn Độ
Mè có tên khoa học: Sesamum indicum L., thuộc họ Vừng (Pelaliaceae).
Hạt mè (mè đen, mè trắng) có vị ngọt, tính bình, không độc, có tác dụng kiện tỳ ích vị (bổ dưỡng và hoàn chỉnh chức năng tiêu hóa), tư âm nhuận phổi (bổ máu dưỡng phổi), bổ can thận.
Hạt mè chứa các thành phần dinh dưỡng gồm protid, lipid, glucid, xơ, vitamin B1, B2, PP, E, , các chất khoáng như: Ca, P, K, Na, Mg, Fe, Zn, Se, Cu, Mn…
LIÊN HỆ
An Phu Food sẽ liên hệ với bạn trong 12h tới. Cám ơn bạn đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ hấp dẫn