HẠNH NHÂN NGUYÊN HẠT BÓC VỎ – Whole Natural Almond
(Xuất Xứ – MỸ)
Hạt hạnh nhân (tên tiếng anh là Almond) có nguồn gốc từ Trung Đông và Nam Á, trong đó California được biết đến là nơi trồng hạnh nhân nhiều nhất thế giới chiếm khoảng 80% sản lượng toàn cầu.
Chứa nhiều chất dinh dưỡng phong phú khác nhau đồng thời là những chất dinh dưỡng rất có lợi cho hệ tim mạch của con người. Ngoài ra hạnh nhân còn chứa chất béo không bão hoà đơn, một loại chất béo rất tốt với cơ thể. Chính những chất dinh dưỡng và khoáng chất này đã giúp cho máu trong cơ thể chúng ta lưu thông một cách dễ dàng hơn, từ đó giảm thiểu được các triệu chứng về tim mạch, huyết áp và tăng cường sức đề kháng. Ngoài ra một số phương pháp diet Hạnh Nhân là một trong những dinh dưỡng thay thế rất tốt cho một số bữa trong ngày giúp giảm thiểu được lượng chất béo xấu trong cơ thể.
-
- Làm đẹp da, mượt tóc.
- Giảm nguy cơ cholesterol và tim mạch.
- Giảm các cơn đau đầu.
- Giảm cân, chống béo phì.
- Tốt cho bà mẹ và thai nhi, trẻ nhỏ.
- Giảm chứng bệnh tiểu đường
- Phòng ung thư kết tràng, bệnh loét dạ dày.
- Ngừa sạn mật, chống viêm và chống co thắt.
- Giúp giảm lượng đường mà không hại sức khẻo của người bị tiểu đường.
Các loại hạnh nhân thường dùng làm nguyên liệu làm thực phẩm:
Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh. Hoặc bảo quản ở nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp hoặc nhiệt độ cao.